Bao ghế xe oto chất lượng kém – “Lợi bất cập hại” của nhiều người

Lương Anh Tuấn 07/09/2020
Tuấn Nam Auto Parts

Song song tồn tại giữa những sản phẩm bao ghế xe oto chất lượng là những mặt hàng rẻ nhái, kém chất lượng. Theo nhiều chuyên gia, áo bọc ghế oto kém chất lượng ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của nội thất xe hơi và sức khỏe người tiêu dùng. Sớm loại bỏ những sản phẩm giả nhái này ra khỏi thị trường sẽ mang lại trải nghiệm an toàn cho con người.

Bao ghế xe oto chất lượng kém – “Tiền nào của đấy”

Hiện nay, thị trường cung cấp áo bọc ghế oto khá đa dạng về chất lượng lẫn giá thành. Tại một nhà cung cấp, chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều gói dịch vụ bọc áo ghế khác nhau. Sự phân chia này giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng hơn cùng với túi tiền của mình.

Các loại áo bọc ghế “xịn sò” luôn có tuổi thọ cao lên đến trên 10 năm.

Tuy nhiên, áo bọc ghế kém chất lượng tràn lan trên thị trường cũng là vấn nạn nhức nhối của cả người tiêu dùng lẫn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Hầu hết các sản phẩm áo bọc kém chất lượng đều là hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi không có nguồn gốc. Chúng sở hữu giá thành cực kỳ rẻ. Nhờ vậy mà đánh trúng tâm lý thích mua hàng “giá hời” của người tiêu dùng.

Vậy nhưng liệu áo bọc ghế giả, nhái có thật sự tốt? Ngược lại, người tiêu dùng đang “đánh cược” sức khỏe, túi tiền của mình vào ván bài mang tên áo bọc ghế oto kém chất lượng.  

Những rủi ro tiềm ẩn với bao ghế xe oto chất lượng thấp

Áo bọc ghế oto kém chất lượng đều không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chưa được kiểm định chất lượng. Chúng ta khó có thể biết được thành phần cấu tạo nên những chiếc áo bọc ghế này.

Chúng ta sẽ không phải đối mặt với mối nguy hại nếu đồng hành với bao ghế xe oto chất lượng cao.

Hầu hết áo bọc ghế giả, nhái, trôi nổi có giá thành rẻ vì sử dụng các nguyên liên sản xuất không đảm bảo. Vì vậy, sản phẩm có độ bền vững, tuổi thọ không hề cao. Nếu như bao ghế xe oto chính hãng có tuổi thọ lên đến trên 10 năm thì những loại áo ghế giả, nhái chỉ có tuổi thọ trung bình vài năm.

Bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy sự xuống cấp khủng khiếp của áo ghế. Hiện tượng bong tróc, phồng rộp, xỉn màu, hư hỏng xuất hiện, khiến bạn mất một khoản tiền để thay thế áo ghế mới.

Những chiếc áo bọc ghế oto kém chất lượng cũng là những mối nguy hại cho sức khỏe của con người. Các chiếc áo bọc ghế chứa thành phần độc hại bên trong gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta khi tiếp xúc thường xuyên. Một số tình trạng có thể kể đến như gây dị ứng, ngứa rát, mẩn đỏ, phồng rộp,...

Lời khuyên dành khi bao ghế xe oto

Khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ áo bọc ghế oto, chúng ta nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, những nơi có chất liệu áo bọc với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Bên cạnh đó, bạn hãy đọc kỹ thông số kỹ thuật của chất liệu da bọc, tìm hiểu về thành phần, đặc tính, tuổi thọ, bảo hành,... Các thông số kỹ thuật giúp chúng ta đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

Bạn đang xem: Bao ghế xe oto chất lượng kém – “Lợi bất cập hại” của nhiều người
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0947316566
x