Bọc vô lăng là gì? Giá bọc vô lăng ô tô đắt hay rẻ?

Lương Anh Tuấn 07/09/2020
Tuấn Nam Auto Parts

Bọc vô lăng ô tô là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các chủ xe. Nó không chỉ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho “xế yêu” mà còn có tác dụng bảo vệ vô lăng, nâng cao tuổi thọ của vô lăng, chống trơn trượt mà chi phí đầu tư không hề đắt đó, giá bọc vô lăng ô tô tương đối phải chăng.

Tìm hiểu bọc vô lăng ô tô là gì?

Vô lăng là phần tay lái trên xe ô tô, có vai trò như một trung tâm điều khiển. Mọi chuyển hướng như quay trái, quay phải, đi thẳng, quay đầu,...đều được điều khiển thông qua bộ phận này. Do đó, nó cần phải được quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng.

 Bọc vô lăng là việc làm nên làm cho xế của bạn

Hiện nay thì các chủ xe thường có xu hướng bọc vô lăng ô tô bởi giá bọc vô lăng ô tô cũng không quá đắt đỏ mà chúng lại có tác dụng bao bọc, bảo vệ vô lăng tránh sự trầy xước khi có tác động bên ngoài. Đồng thời tô thêm vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho vô lăng nói riêng và khoang nội thất ô tô nói chung.

Vai trò của bọc vô lăng ô tô

+ Tạo cảm giác vừa tay lái hơn: Khi bọc vô lăng sẽ làm tăng thêm một lớp, khiến tay cầm lái dày hơn, tạo sự chắc chắn khi lái xe, tránh tình trạng lọt tay lái, triệt tiêu các nguy hiểm tiềm ẩn do vấn đề vô lăng, đêm đán sự an toàn cao nhất.

Bọc vô lăng làm tăng thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp

+ Làm tăng sự ma sát, giảm trơn trượt do đổ mồ hôi tay: Các bọc vô lăng đều được thiết kế với nhiều đường vân, họa tiết,...nhằm làm tăng độ ma sát, giúp tay người lái bám chắc vào vô lăng, tránh tình trạng trơn trượt, tụt tay lái.

Ngoài ra, bọc vô lăng còn có cả chức năng thấm hút mồ hôi tay, thoáng khí, tránh trường hợp lái xe đường dài trời nắng, mồ hôi tay đổ nhiều khiến tay cầm vô lăng bị trơn.

+ Mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp: Ngày nay, các nhà sản xuất bọc vô lăng không chỉ đáp ứng tốt vai trò chính của bọc vô lăng là tạo cảm giác chắc tay, tăng độ bám, độ ma sát mà còn hướng đến công dụng trang trí, làm đẹp cho vô lăng, làm tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho xế yêu.

 Bọc vô lăng ô tô cao cấp mang lại sự tinh tế và xa hoa cho nội thất xế yêu

Giá bọc vô lăng ô tô đắt hay rẻ?

So với những lợi ích tuyệt vời mà những chiếc bọc vô lăng mang lại thì giá bọc vô lăng ô tô không hề đắt chút nào, thậm chí còn khá là rẻ. Mức giá này chỉ dao động trong khoảng từ 300.000 đồng đến 2.000.000 đồng tùy thuộc vào chất liệu, mẫu mã bạn chọn. Vì thế, các bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu bọc vô lăng phù hợp với mình mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

Bạn đang xem: Bọc vô lăng là gì? Giá bọc vô lăng ô tô đắt hay rẻ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0947316566
x