Có cần thiết sử dụng bọc da tay nắm cần số không?

Lương Anh Tuấn 07/09/2020
Tuấn Nam Auto Parts

Bọc da tay nắm cần số là một trong những phụ kiện xe hơi phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay. Dùng bọc tay nắm cần số đem đến những tiện ích gì nhiều người ưa chuộng đến vậy? Để hiểu rõ hơn những tiện lợi của sản phẩm cùng các chọn loại bọc da cần số thì hãy tham khảo thêm vài thông tin như sau nhé.

Có cần thiết sử dụng bọc da tay nắm cần số không?

Trước khi chọn mua và sử dụng các loại phụ kiện xe hơi nhiều người thắc mắc có nên dùng đến không? Mục đích sản xuất các loại phụ kiện dành cho xe ô tô là giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tốt hơn khi lái xe. Như bọc vô lăng ô tô sẽ giúp người lái xe cảm thấy thoải mái, hạn chế trường hợp mỏi tay hay trơn trượt khi chạy xe đường dài.

Sử dụng bọc tay nắm cần số đem đến nhiều tiện ích cho người dùng

Tương tự với việc chọn đúng loại bọc tay nắm cần số đem đến nhiều tiện ích cho bạn khi sử dụng. 

Bảo vệ tay nắm cần số mới mẻ

Đây là bộ phận mà bạn đụng đến nhiều hàng ngày mỗi khi lái xe. Khi tay chúng ta tiếp xúc với nhiều loại chất bẩn hàng ngày nếu nắm phần cần số nhiều có thể gây bong tróc bộ phận này. Để bảo vệ cần số luôn mới, ít bị ảnh hưởng đến chất lượng hãy sử dụng bọc tay nắm cần số thích hợp.

Tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm

Kích cỡ của cần số thường khá nhỏ, một vài người có bàn tay to cầm nắm sẽ có phần khó khăn. Muốn tạo được cảm giác thoải mái khi nắm giữ gạt cần số các bạn có thể chọn loại bọc da làm từ chất liệu thích hợp, có độ êm ái vừa phải. Khi lái xe đường dài việc điều khiển xe với cần số cũng thoải mái hơn nhiều.

Chọn đúng loại bọc da cần số để dùng giúp bạn lái xe hiệu quả hơn

Chống trơn trượt

Những ai ra nhiều mồ hôi trong những ngày hè nóng bức, những ai bị ra mồ hôi trộm khi lái xe cầm nắm tay lái, cần số bị trơn trượt nhiều. Điều này có thể gây nguy hiểm khi bạn không xử lý tình huống kịp thời. Nếu vậy hãy chọn ra loại bọc da tay nắm cần số chất liệu phù hợp, giúp chống trơn trượt khi lái xe.

Tăng tính thẩm mỹ

Trang trí nội thất bên trong xe hơi có thể góp phần thay đổi phong cách sang trọng của xế yêu. Các bạn hãy tham khảo các bộ sản phẩm đồng bộ các phụ kiện bên trong xe như bọc vô lăng, bọc cần số, bọc ghế, thảm tạo hiệu ứng cao về tính thẩm mỹ.

Chọn loại bọc da nắm cần số tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của bạn

Bên cạnh đó còn nhiều lợi ích khác khi chọn dùng đúng loại bọc da cần số chất lượng. Các bạn nên tìm hiểu và chọn mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín để được tư vấn nhé.

Bạn đang xem: Có cần thiết sử dụng bọc da tay nắm cần số không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0947316566
x