ỐP CRÔM TAI SAU 4 VẠCH XE TẢI HYUNDAI PORTER CABIN KÉP

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Tuấn Nam Auto Parts
Thương hiệu: AUTO CLOVER
Tình trạng: Hết hàng

ỐP CRÔM TAI SAU 4 VẠCH XE TẢI HYUNDAI PORTER CABIN KÉP +LH: 0947.31.6566

 
490.000₫
Mô tả

ỐP CRÔM TAI SAU XE TẢI HYUNDAI PORTER CABIN KÉP 

• Mã sản phẩm: C205

• Chất lượng: Mới 100%. Hàng nguyên hộp từ nhà sản xuất

• Phù hợp với các phiên bản Xe tải Hyundai Porter Cabin Kép

• Option: 01 bộ gồm 2 chi tiết như hình ảnh trên bằng ABS cao cấp mạ Chrome có sẵn keo 3m từ nhà sản xuất Hàn Quốc, chất lượng kết dính keo vượt trội ( không cần bôi thêm bất cứ loại keo phụ trợ nào khác như những sản phẩm ốp hàng nhái, kém chất lượng, thiếu độ sáng bóng )

• Chất liệu và màu sắc Ốp trang trí tai xe sau xe tải Hyundai Porter Cabin Kép: Nhưa sáng bóng cao cấp, sang trọng. Đảm bảo bền bỉ không bong tróc như các sản phẩm ốp hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng. Ốp Crôm trang trí tai xe sau e tải Hyundai Porter Cabin Kép không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho xe, tôn lên vẻ khỏe khoắn mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp tạo nên cá tính riêng cho chiếc xe của bạn mà còn có những công dụng mà bạn không thể bỏ qua là tránh xước sát, va đập.

• Ưu điểm: Ốp Crôm trang trí tai xe sau xe tải Hyundai Porter Cabin Kép được thiết kế, sản xuất riêng biệt theo Form chuẩn xe tải Hyundai Porter Cabin Kép, đảm bảo vừa khíp cột trụ xe khi lắp đặt. Có hình ảnh đính kèm hướng dẫn lắp đặt với thao tác đơn giản, Quý khách hàng có thể tự dán tại nhà một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của kỹ thuật, cũng như không cần mang đến gara ô tô để lắp đặt.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0947316566
x