ỐP TAY NẮM MỞ CỬA CRÔM CHO XE TẢI MIGHTY EX8, MIGHTY EX6

Mã sản phẩm: shopee_4452589198_mnsMuolt-human Tuấn Nam Auto Parts
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng:
490.000₫
Mô tả

 ỐP TAY NẮM MỞ CỬA CRÔM XE TẢI MIGHTY EX8, MIGHTY EX6

• Mã sản phẩm: C625

• Chất lượng: Mới 100%. Hàng nguyên hộp từ nhà sản xuất

• Phù hợp với các phiên bản xe tải Hyundai Mighty EX8 và Mighty EX6

• Option: 01 bộ gồm 6 chi tiết ốp tay nắm Crom cao cấp có sẵn keo 3m từ nhà sản xuất Hàn Quốc, chất lượng kết dính keo vượt trội ( không cần bôi thêm bất cứ loại keo phụ trợ nào khác như những sản phẩm vè che mưa crom hàng nhái, kém chất lượng, thiếu độ sáng bóng, dễ bong tróc )

• Chất liệu và màu sắc Ốp tay nắm cửa Chrome xe tải Hyundai Mighty EX8 và Mighty EX6: Chrome sáng bóng cao cấp, sang trọng. Đảm bảo bền bỉ không bong tróc như các sản phẩm vè hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng. Ốp crom trang trí tay nắm cửa xe tải Hyundai Mighty EX8 và Mighty EX6 không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho xe, tôn lên vẻ khỏe khoắn, sang trọng và đẳng cấp tạo nên cá tính riêng cho chiếc xe của bạn mà còn có những công dụng mà bạn không thể bỏ qua.

• Ưu điểm: Ốp tay nắm cửa Crom xe tải Hyundai Mighty EX8 và Mighty EX6 được thiết kế, sản xuất riêng biệt theo Form chuẩn xe tải Hyundai Mighty EX8 và Mighty EX6 của các phiên bản đời mới nhất tới nay đảm bảo vừa khít với phần kính trên của cửa xe khi lắp đặt. Có hình ảnh đính kèm hướng dẫn lắp đặt với thao tác đơn giản, Quý khách hàng có thể tự dán tại nhà một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của kỹ thuật, cũng như không cần mang đến gara ô tô để lắp đặt.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0947316566
x