VÈ MƯA CRÔM CHO XE TẢI HYUNDAI MIGHTY EX8 / EX6

Mã sản phẩm: shopee_4852418667_aSDheHju-human Tuấn Nam Auto Parts
Thương hiệu: HYUNDAI TRUCKS
Tình trạng:
390.000₫ Tiết kiệm:
EX8:
Mô tả

 VÈ MƯA CRÔM XE TẢI HYUNDAI MIGHTY EX8 / EX6 

• Mã sản phẩm: D63

• Chất lượng: Mới 100%.

• Phù hợp với các phiên bản Hyundai Mighty EX8 và EX6

• Option: 01 bộ gồm 2 chi tiết vè mưa Crom sáng bóng cao cấp có sẵn keo 3m từ nhà sản xuất Hàn Quốc, chất lượng kết dính keo vượt trội ( không cần bôi thêm bất cứ loại keo phụ trợ nào khác như những sản phẩm vè che mưa crom hàng nhái, kém chất lượng, thiếu độ sáng bóng và dễ bị bong tróc )

• Chất liệu và màu sắc: Vè che chắn mưa Chrome Hyundai Mighty EX8 và EX6 nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp mạ Chrome sáng bóng, sang trọng. Đảm bảo bền bỉ bền màu không bong tróc, không mốc như các sản phẩm vè hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng. Vè mưa Chrome New Mighty EX8 và EX6 không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho xe, tôn lên vẻ khỏe khoắn, sang trọng và đẳng cấp tạo nên cá tính riêng cho chiếc xe của bạn mà còn có những công dụng mà bạn không thể bỏ qua là chắn mưa, chắn bụi bẩn.

• Ưu điểm: Vè che chắn mưa Crom New Mighty EX8, EX6 được thiết kế, sản xuất riêng biệt theo Form chuẩn All New Might EX8 và Ex6 của các phiên bản đời năm 2020 tới nay đảm bảo vừa khít với phần kính trên của cửa xe khi lắp đặt. Có hình ảnh đính kèm hướng dẫn lắp đặt với thao tác đơn giản, Quý khách hàng có thể tự dán tại nhà một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của kỹ thuật, cũng như không cần mang đến gara ô tô để lắp đặt.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0947316566
x