VÈ MƯA NHỰA ĐEN CHO XE MORNING

Mã sản phẩm: shopee_5945374288_ENYpWvEg-human Tuấn Nam Auto Parts
Thương hiệu: KIA
Tình trạng:
350.000₫
Mô tả

VÈ MƯA NHỰA ĐEN CHO XE MORNING + Korea Auto Clover

• Mã sản phẩm: D761

• Chất lượng: Mới 100%.

• Phù hợp với các phiên bản Kia Morning 2018, 2019, 2020 mới nhất

• Option: 01 bộ gồm 4 chi tiết vè đen bóng cao cấp có sẵn keo 3m từ nhà sản xuất Hàn Quốc, chất lượng kết dính keo vượt trội ( không cần bôi thêm bất cứ loại keo phụ trợ nào khác như những sản phẩm vè che mưa crom hàng nhái, kém chất lượng, thiếu độ sáng bóng )

• Chất liệu và màu sắc Vè che chắn mưa đen bóng Kia Morning: Nhưa sáng bóng cao cấp, sang trọng. Đảm bảo bền bỉ không bong tróc như các sản phẩm vè hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng. Vè mưa đen bóng Morning không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho xe, tôn lên vẻ khỏe khoắn, sang trọng và đẳng cấp tạo nên cá tính riêng cho chiếc xe của bạn mà còn có những công dụng mà bạn không thể bỏ qua.

• Ưu điểm: Vè che chắn mưa đen bóng Moring được thiết kế, sản xuất riêng biệt theo Form chuẩn xe Kia Morning của các phiên bản đời năm 2020, 2019 và 2018, đảm bảo vừa khít với phần kính trên của cửa xe khi lắp đặt. Có hình ảnh đính kèm hướng dẫn lắp đặt với thao tác đơn giản, Quý khách hàng có thể tự dán tại nhà một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của kỹ thuật, cũng như không cần mang đến gara ô tô để lắp đặt.

CHAT NGAY với chúng tôi thông qua cửa sổ chát để nhận được sự tư vấn, phục vụ tận tình nhất

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0947316566
x