ỐP CRÔM CHÂN ĐÈN PHA VÀ CỬA GIÓ TAI XE KONA

Mã sản phẩm: D879 Tuấn Nam Auto Parts
Thương hiệu: AUTO CLOVER
Tình trạng: Còn hàng
680.000₫
Mô tả

ỐP CHROME TRANG TRÍ CHÂN ĐÈN PHA KONA + ỐP CỬA GIÓ TAI XE KONA+ Made In Korea

  • Chất lượng: Mới 100%
  • Mã sản phẩm: D879
  • Xuất xứ: Nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng Auto Clover
  • Phù hợp với các phiên bản Hyundai Kona 2018, 2019, 2020 mới nhất

  • Chất liệu và màu sắc ốp Crom trang trí chân đèn pha và ốp cửa gió tai Kona: Nhựa ABS mạ Chrome sáng bóng cao cấp, sang trọng. Đảm bảo bền bỉ không bong tróc như các sản phẩm vè hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng. Ốp crom chân đèn pha và tai gió xe Hyundai Kona không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho xe, tôn lên vẻ khỏe khoắn, sang trọng và đẳng cấp tạo nên cá tính riêng cho chiếc xe của bạn mà còn có những công dụng mà bạn không thể bỏ qua. Nó giúp giảm thiểu va chạm, bảo vệ đèn pha gầm trước sau khỏi các tác nhân va chạm gây hỏng vỡ đèn.
  • Ốp Chrome đèn gầm Hyundai Kona hàng Auto Clover Made in Korea là sản phẩm ốp trang trí đèn cửa cao cấp nhất hiện nay dành cho Hyundai Kona
  • Option: 01 bộ gồm 4 chi tiết viền chrome ốp đèn xe Kona. Có sẵn keo 3m từ nhà sản xuất Hàn Quốc, chất lượng kết dính keo vượt trội ( không cần bôi thêm bất cứ loại keo phụ trợ nào khác như những sản phẩm viền crom hàng nhái, kém chất lượng, thiếu độ sáng bóng )
  • Ưu điểm: Ốp Crom trang trí đèn chân đèn pha và tai cửa gió xe Hyundai Kona được thiết kế, sản xuất riêng theo Form chuẩn xe Hyundai Kona của các phiên bản đời năm 2020, 2019 và 2018, đảm bảo vừa khít khi lắp đặt. Có hình ảnh đính kèm hướng dẫn lắp đặt với thao tác đơn giản, Quý khách hàng có thể tự dán tại nhà một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của kỹ thuật, cũng như không cần mang đến gara ô tô để lắp đặt.

*LẮP ĐẶT :

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ nơi lắp sản phẩm rồi lau khô

Bước 2: Ướm thử sản phẩm khớp vào vị trí cần lắp đặt

Bước 3: Bóc lớp keo dán 3m của nhà sản xuất và dán ấn, miết, giữ trong 5s để keo dính chặt tối đa.

 

  • Sau khi lắp đặt nhìn xe cứng cáp, khỏe khoắn, sang trọng hơn và cũng hạn chế tối đa rủi ro va chạm. Sản phẩm phù hợp với tất cả các phiên bản Hyundai Kona bản tiêu chuẩn, bản đặc biệt và bản Turbo.
  • Viền Crom ốp chân đèn pha Kona và ốp tai cửa gió nhập khẩu Auto Clover được phân phối bởi Tuấn Nam Auto, để tránh hàng giả hàng nhái, hàng không chất lượng trên thị trường vui lòng xem chi tiết mặt sau sản phẩm phải có Logo Auto Clover – Made In Korea và là hàng mới nguyên hộp.
 
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0947316566
x